Ads Top

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ จะบอกวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมที่เว็บไซต์นี้ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ก่อนที่จะใช้เว็บไซต์ หรือส่งข้อมูลส่วนตัวใด ๆ โดยการใช้งานเว็บไซต์นี้คุณกำลังได้รับการปฏิบัติที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ วิธีการเหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงซึ่งจะประกาศวันที่มีการเปลี่ยนแปลงให้ทราบ ดังนั้น คุณควรที่จะอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวเมื่อใดก็ตามที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์แห่งนี้เสมอ

เราเก็บข้อมูลอะไรบ้าง?
เราเก็บหมายเลขไอพีแอดเดรส และติดตามการเยี่ยมชมและใช้งานส่วนต่าง ๆ ของคุณเมื่อเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณ เช่น ชื่อ-สกุลของคุณ ที่อยู่ อีเมล์แอดเดรส หมายเลขโทรศัพท์ เมื่อคุณสมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารต่าง ๆ บนเว็บไซต์นี้ เราเก็บอีเมล์แอดเดรสของคุณเมื่อคุณทำการสมัครรับจดหมายข่าว
เว็บไซต์นี้ ใช้ กูเกิล แอนะลิติกส์ (Google Analytics) เพื่อช่วยวิเคราะห์การใข้งานของผู้ใช้บนเว็บไซต์นี้ โดยเครื่องมือนี้จะใช้เทคโนโลยี คุกกี้ (Cookie) ซึ่งเป็นไฟล์ข้อมูลที่ถูกจัดเก็บบนเครื่องของคุณในการเก็บรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ รวมถึงหมายเลขไอพีแอดเดรส ในการใช้งานเว็บไซต์นี้ จะถูกส่งไปยัง กูเกิล แอนะลิติกส์ (Google Analytics) ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้ในการประเมินผู้เข้าชมรวมถึงกิจการรมต่าง ๆ ของผู้ใช้งานเว็บไซต์นี้ คลิกที่นี่

การเก็บสถิติผู้เข้าชมเว็บ
Maclolz.com จะเก็บสถิติผู้เข้าชมเว็บโดยใช้บริการ Google Analytics ที่นิยมใช้ทั่วไป
Google Analytics จะเก็บ “ข้อมูล” ของผู้เข้าชมเว็บทุกราย เช่น หมายเลขไอพี คุกกี้ ข้อมูลทางเทคนิคของเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการ ฯลฯ แต่จะไม่เก็บ “ข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้” เช่น ชื่อ อีเมล์ ที่อยู่ พิกัด ฯลฯ อ่านรายละเอียดได้จาก Google Analytics Privacy Overview
ผู้ที่ไม่ต้องการให้ Google Analytics เก็บข้อมูล สามารถใช้เครื่องมือเสริมของเบราว์เซอร์อย่าง Google Analytics Opt-out Browser Add-on หรือ NoScript ได้


เราใช้ข้อมูลของคุณทำอะไร?
ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวมรวมไว้นั้น จะถูกใช้ดังต่อไปนี้
- เพื่อการจัดส่งข่าวและข้อมูลต่าง ๆ แก่คุณ
- เพื่อแจ้งข่าวสาร ข้อมูลสินค้า และการบริการอื่น ๆ หากคุณบอกรับจดหมายข่าวของเรา
- เพื่อแจ้งข้อเสนอพิเศษจากพันธมิตรของเรา หากคุณบอกรับข้อเสนอพิเศษจากพันธมิตรของเรา

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล
เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ของคุณให้กับบุคคลภายนอกหรือองค์กรอื่น ๆ อนึ่ง อาจมีสถานการณ์พิเศษที่เราอาจถูกขอให้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณ โดยต้องดำเนินการตามที่จำเป็นในกรณีที่อาจกระทบถึงความปลอดภัยในสวัสดิภาพ ชีวิต และร่างกายของบุคคลอื่น หรือมีการบังคับทางกฎหมาย Maclolz.com มีความรับผิดชอบและต้องปฏิบัติตามกฎหมาย พรบ.คอมพิวเตอร์ แห่งราชอาณาจักรไทย

การเชื่อมโยงของบุคคลที่สาม
บางครั้งขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเราเราอาจรวมหรือนำเสนอผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามหรือบริการบนเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์เหล่านี้บุคคลที่สามมีนโยบายส่วนบุคคลแยกเป็นอิสระและ ดังนั้นเราจึงมีความรับผิดชอบหรือไม่รับผิดสำหรับเนื้อหาและกิจกรรมของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้ อย่างไรก็ตามเราพยายามที่จะรักษาความสมบูรณ์ของเว็บไซต์ของเราและยินดีต้อนรับความคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บไซต์เหล่านี้


การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว
Maclolz.com มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข นโยบายความเป็นส่วนตัวได้ทุกเมื่อ และทุก ๆ การเปลี่ยนแปลงแก้ไขใด ๆ จะปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ของเรา

ติดต่อ
หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หรือการรักษาของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สามารถติดต่อเราได้ที่หน้า Contact

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.